• 1 lượt thích
  • 0 bình luận
  • Lưu tin
  • Buổi bảo vệ Eproject là cơ hội để các bạn sinh viên lớp C161
  • Ứng dụng giải pháp IoT & AI vào công nghệ nhãn điện tử ESL

Aptech Việt Nam

09/03/2019

Aptech Việt Nam- đào tạo Công nghệ tiêu chuẩn Quốc tế

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc...Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.Trong 14 năm liên tiếp (từ 2003-2016), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

Buổi bảo vệ Eproject là cơ hội để các bạn sinh viên lớp C161

Tại Bachkhoa-Aptech, sau mỗi học kì sẽ có 1 buổi bảo vệ đồ án là các sản phẩm thực tế do chính các học viên thực hiện. Đây cũng dịp để các bạn đưa các kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm và có sản phẩm chứng minh năng lực trước nhà tuyển dụng.

  • commentBình luận

Ứng dụng giải pháp IoT & AI vào công nghệ nhãn điện tử ESL

Sáng thứ 7 (01/12/2018), Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp cùng công ty OPTICON Việt Nam tổ chức Hội thảo Công nghệ ESL & Cách mạng mua sắm thời 4.0.

  • commentBình luận